Làm đẹp

30 phút cardio giúp giảm cân toàn thân

Cẩm nang tập GYM

11-07-2019

Xem thêm: 30 phút cardio giảm mỡ toàn thân

Nếu bạn muốn giảm mỡ vùng bụng hay giảm mỡ toàn thân hãy thử các bài tập Cardio, ưu điểm của những bài tập này là giúp người tập giảm mỡ một cách hiệu quả và nhanh chóng so với những bài tập khác.Hãy bỏ ra 30 phút với các động tác Cardio sau để giúp giảm mỡ toàn thân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

1. Động tác Gate swing

Hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng như khởi động làm nóng cơ thể với động tác cardio gate swing này, hãy làm thật chậm động tác này.

Tham khảo: 23 sinh tố giảm cân nhanh nhất ngon bổ đẹp da giữ dáng tự tin tỏa sáng

2. Động tác Alternating curtsy lunge

Khó hơn và có tác dụng cho cả phần đùi và eo, hãy giữ lưng luôn thẳng mỗi khi thực hiện động tác này. Khuỵu gối hãy hít vào, đứng lên hãy thở ra. Động tác cardio này ngoài tác dụng chủ yếu lên phần đùi và eo còn giúp toàn thân hoạt động, giúp cơ thể thêm dẻo dai.

3. Động tác Single – leg toe touch

Phần mỡ rất dễ tích tụ ở phần đùi và đặc biệt là phần eo, hãy tích cực thực hiện các động tác cardio có tác dụng mạnh lên hai bộ phận này để đạt được kết quả giảm mỡ một cách hiệu quả. Tay vừa chạm đất, đồng thời bạn cũng đá chân lên cao. Động tác cardio này ngoài tác động lên đùi và eo còn giúp định hình khuôn mông bạn một cách hiệu quả.

4. Động tác push – up and rotate

Hãy bắt đầu với tư thế hít đất, soay người và nâng một tay lên cao, mắt nhìn theo đầu ngón tay. Giữ nguyên động tác trong 3 giây và quay về vị trí cũ. Tiếp tục thực hiện một bên tay từ 12 – 15 lần cho người mới bắt đầu và đổi tay.

Cùng chủ đề: Dùng mặt nạ môi collagen đúng cách, bí quyết nào cho bạn?

5. Động tác Chair squat

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng và ngồi xuống một chiếc ghế, hai tay đồng thời giơ cao. Động tác cardio này giúp giảm mỡ toàn thân, từ phần đùi, mông, eo và bắp tay. Hãy kiên trì với bài tập này vì nó có tác dụng một cách tổng thể lên toàn bộ cơ thể của bạn.

6. Động tác seated Russian twist

Tiếp tục với động tác cardio giúp giảm mỡ hai bên hong và phần cơ bắp đùi, tăng thêm thời gian tập cho động tác này để giúp các bộ phận trên cơ thể săn chắc lại, không còn hiện tượng chảy sệ mỡ.

7. Động tác sumo squat

Hãy kết thúc bài tập với một động tác nhìn thì dễ nhưng thực hiện không hệ đơn giản đâu nhé, bài tập chỉ thật sự có hiệu quả khi khuỷu tay bạn chạm vào đầu gối nhé. Hãy thực hiện bài tập này và khi cảm thấy phần eo được siết chặt thì khi đó bài tập đã có hiệu quả rồi đó. Hãy kết hợp với một chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp nhưng đừng nhịn ăn nhé mọi người, kết hợp với các bài tập cardio để giúp cơ thể giảm mỡ một cách hiệu quả và nhanh nhất.Chúc mọi người thành công!

Tham khảo: Bí quyết trị rụng tóc bằng dầu dừa | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button