Làm đẹp

Tổng Hợp 100 Kiểu Tóc Mùa Hè Cho Nam, Giải Mã 6 Kiểu Tóc Nam Tuyệt Nhất Cho Mùa Hè – emphaidep.com

Kiểu tóc nam ngắn đẹp là những lựa chọn thời trang tóc nam không thể thiểu được với hàng triệu anh em nam giới Việt Nam, đặc biệt trong thời điểm mua hè nóng nực 2021 sắp sửa đến. Bên cạnh những kiểu tóc nam ngắn gọn, đẹp nhưng đơn giản, thì còn có không ít những lựa chọn tóc ngắn nam đẹp mang nhiều phong cách đậm chất thời trang, như kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc, Undercut ngắn,….

Xem Full: Hơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2021, còn Bạn???

Xem thêm: Các kiểu tóc mùa hè nam

*

Tất cả những kiểu tóc nam ngắn đẹp sẽ được Tóc Nam Đẹp tổng hợp dưới đây. Anh em cùng nhau tham khảo và quất ngay cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp mới nhất – giải pháp sẽ giúp anh em thoát khỏi cái nóng của mùa hè năm nay nhé!

kiểu tóc đẹp và phù hợp cho nam giới vào mùa hè

Những kiểu tóc nam ngắn gọn, đẹp và mới nhất 2021. Những kiểu tóc nam ngắn đơn giản nhất2. Kiểu tóc nam ngắn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt3. Kiểu tóc nam ngắn xoăn uốn Hàn Quốc cực chất4. Kiểu tóc nam ngắn để mái5. Những mái tóc nam ngắn nhuộm đẹp nhất

I. Kiểu tóc nam ngắn là gì?

Kiểu tóc nam ngắn, hay còn gọi là kiểu tóc ngắn nam, tiếng Anh gọi là Short men’s Hair Styles/ Short men’s Haircuts. Đây là những kiểu tóc dành riêng cho nam giới, với mái tóc được cắt ngắn gọn gàng, từ siêu ngắn (cạo trọc), đến mức tầm 3, 5 hay 7 cm.

Đang xem: Kiểu tóc mùa hè cho nam

*

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam này được đa phần các chàng trai trẻ lựa chọn, bởi nó không chỉ mang lại sự mát mẻ, gọn gàng, mà nó còn thể hiện được sự nam tính của phái mạnh.

II. Xu hướng của các kiểu tóc nam ngắn đẹp 2021

Nếu trước đây, những kiểu tóc nam ngắn đẹp của anh em nam giới Việt Nam đa phần là những kiểu tóc chân phương, khá đơn giản và không chú trọng nhiều vào tính thẩm mỹ, thì ngày nay, xu hướng tóc nam ngắn đẹp ngày càng một thay đổi cho phù hợp với xu hướng.

Đừng nghĩ chỉ có chị em phụ nữ mới cần làm tóc đẹp, thời buổi ngày nay, đặc biệt là từ trong năm 2019 này, hàng nghìn mẫu tóc nam đẹp khác nhau, đặc biệt là những kiểu tóc nam ngắn được các anh chàng Barber hay Stylist sáng tạo và cho ra đời.

*

Không những vậy, những xu hướng tóc tai hiện đại từ nhiều nước quốc tế, đặc biệt là các kiểu tóc nam phong cách châu Âu, hay một số xu hướng tóc nam Hàn Quốc đẹp được du nhập một cách mạnh mẽ vào Việt Nam. Điều này tạo ra sự bùng nổ, có thể coi đây như là một cuộc cách mạng lớn về xu hướng cắt tóc tóc nam đẹp, tạo kiểu tóc nam thời đại mới.

Nói về những kiểu tóc nam ngắn chất, mang phong cách hiện đại, thì xu hướng lớn nhất phải kể đến là những kiểu tóc nam Undercut ngắn. Xu hướng cắt tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu này đang phát triển ngày một mạnh mẽ, mạnh đến nỗi mỗi khi ra đường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được những kiểu tóc Undercut đẹp này.

*

Bên cạnh Undercut ngắn, thì còn có một số xu hướng tóc nam ngắn gọn 2019 khác khá được ưa chuộng, như các xu hướng tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc. Những kiểu tóc này phần đa là xu hướng tóc xoăn, được tạo kiểu chủ yếu bằng phương pháp uốn – phương pháp tạo kiểu mà ngày trước chỉ áp dụng cho mái tóc dài của phụ nữ.

III. Những kiểu tóc nam ngắn gọn, đẹp và mới nhất 2021

1. Những kiểu tóc nam ngắn đơn giản nhất

Những kiểu tóc nam ngắn đẹp đơn giản, dễ dàng tạo kiểu, phù hợp với nhiều đối tượng chắc chắn sẽ được xếp vào danh sách được ưu tiên cho anh em. Những anh em nào không thích cầu kỳ, phức tạp, đặc biệt trong vấn đều tạo kiểu, hay chăm sóc tóc, hoặc là những bạn trai học sinh, sinh viên,… thì việc lựa chọn một kiểu tóc nam ngắn đơn giản mà đẹp là điều cực kỳ cần thiết. Dưới đây là một trong số những kiểu nổi bật để anh em lựa chọn.

*

Khám phá: 19+ Kiểu tóc nam ngắn gọn đơn giản mà đẹp 2021

1.1. Kiểu tóc Short Quiff – kiểu tóc nam ngắn chất nhất

Kiểu tóc Short Quiff, hay còn gọi là kiểu tóc Quiff Ngắn là một trong những xu hướng tóc nam ngắn đang được ưa chuộng mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này không chỉ được cắt ngắn gọn gàng theo phong cách Undercut, mang lại sự mát mẻ, thoải mái cho anh em nam giới trong mùa hè, mà nó còn mang đậm tính thời trang, bởi nhờ cách cắt gọt, cũng như vuốt tạo kiểu của nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khám phá: Kiểu tóc Short Quiff – Xu hướng Tóc nam Ngắn đẹp HOT nhất hiện nay

1.2. Kiểu tóc nam ngắn vuốt dựng đơn giản mà đẹp

Một kiểu tóc nam ngắn đơn giản khác – kiểu tóc vuốt dựng là lựa chọn của không ít anh em yêu thích các mẫu tóc nam ngắn hiện đại. thay vì tạo kiểu lằng nhằng phức tạp, thì phong cách này chỉ đơn giản là vuốt mái tóc ngắn dựng lên bằng một sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc, gôm,…

*
*
*

Được quan tâm: 7 Cách giảm mỡ bụng bằng mướp đắng dễ thực hiện ngay tại nhà | PKTMVBA

1.3. Kiểu tóc nam Buzz Cut – Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

Buzz Cuts, kiểu tóc cắt cua, kiểu tóc nam đầu đinh là những tên gọi khác nhau của cùng một kiểu tóc nam cắt ngắn cả đỉnh đầu này. Buzz cut không chỉ được áp dụng phong cách cắt tóc nam Undercut ngắn, mà phần đỉnh đầu, phần mái cũng được cắt ngắn tối đa.

*

Nhờ vào sự đơn giản và gọn gàng của nó: không phải vuốt vuốt, không phải tạo kiểu, chẳng phải kỳ công chăm sóc gội rửa nhiều nên Buzz Cuts được xem là kiểu tóc ngắn đẹp và phù hợp nhất cho anh em trong mùa Hè nóng nực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để tậu cho mình một mái tóc đẹp “kén chủ” này.

*
*
*
*
*
*
*
*

Khám phá: 999+ Kiểu tóc đầu đinh đẹp nhất – Kiểu tóc nam tính và mãnh mẽ cho phái mạnh

1.4. Kiểu tóc nam ngắn Mohican – Kiểu tóc xu hướng

Kiểu tóc nam Mohican ngắn hiện đại, hay còn được gọi là kiểu tóc Mohawk, là kiểu tóc nam đẹp mới bùng nổ trong thời gian gần đây, từ năm 2018. Từ khi xuất hiện, kiểu tóc nam ngắn đẹp nay ngay lập tức trở thành cơn sốt đối với hàng triệu nam giới Việt. Nhà nhà Mohican, người người Mohican, cho đến nay, kiểu tóc ngắn Mohican này vẫn được đánh giá là xu hướng tóc nam đẹp được yêu thích hàng đầu trong năm 2020 sắp tới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khám phá: Đừng bỏ lỡ BST những Kiểu tóc Mohican 2020 “Đáng Cắt” nhất năm

1.5. Kiểu tóc Spiky – phong cách tóc nam ngắn thể thao

Kiểu tóc nam ngắn Spiky (kiểu tóc gai nhọn) có nhiều điểm tương đồng với kiểu tóc nam ngắn vuốt dựng khác. Kiểu tóc nam ngắn dạng Undercut Spiky cũng khá đơn giản, dễ tạo kiểu, dễ dàng lựa chọn cho nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau. Nhờ đó mà Spiky được đông đảo anh em gắn bó cho đến tận ngày nay.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Xoăn Tự Nhiên Nam Đẹp Nhất 2020, 33 Kiểu Tóc Xoăn Nam Đẹp Nhất 2020

*
*
*
*
*
*
*

Kiểu TÓC NAM ĐẸP MÙA HÈ 2021 hot nhất năm nay

1. Kiểu tóc nam ngắn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

Nói nghe thì có vẻ phức tạp, tuy nhiên những kiểu tóc nam ngắn 2021 phù hợp với từng khuôn mặt này thực ra cũng chỉ là tổng hợp của những kiểu tóc nam ngắn khác, chúng được áp dụng phù hợp trên từng khuôn mặt nam giới có những đặc điểm hình dạng khác nhau. Từ khuôn mặt tròn, mập, mặt dài, gầy, góc cạnh, mặt vuông,… đều sẽ có những lựa chọn phù hợp, điều quan trọng là bạn phải nhận biết được hình dạng và đặc điểm khuôn mặt của chính mình.

*

Các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt tròn

Thường thường, các bạn nam có khuôn mặt tròn, mập sẽ phù hợp với những kiểu tóc dạng Undercut, cạo sát 2 bên và tạo kiểu cho phần mái bằng phương pháp vuốt dựng, vuốt ngược. Những kiểu tóc ngắn phù hợp cho các chàng có thể kể đến như Spiky, Short Quiff,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dài

Khác với những anh chàng có khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài nam tính sẽ dễ dàng tìm kiếm kiểu tóc hơn, kể cả những kiểu tóc nam ngắn, trung bình hay dài. Ngoài những kiểu tóc vuốt dựng, vuốt ngược, nam giới có khuôn mặt dài có thể lựa chọn thêm những kiểu tóc ngắn cạo 2 bên để mái, hoặc một phong cách tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc nào đó.

*
*
*
*
*
*

Các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt vuông

Với các chàng mặt vuông, cũng có khá nhiều lựa chọn phù hợp! Không ít anh chàng khá tự ti với khuôn mặt của mình, bởi thực tế, họ không biết cách lựa chọn cho mình một phong cách thời trang, từ gu ăn mặc, cách phối đồ cho đến lựa chọn tóc tai. Lựa chọn kiểu tóc là một yếu tố vô cùng quan trọng để che được những khuyết điểm cho khuôn mặt, đồng thời mang lại sự tự tin tuyệt đối cho nam giới.

*
*
*
*
*
*
*
*

2 Kiểu tóc nam ngắn xoăn uốn Hàn Quốc cực chất

Kiểu tóc nam ngắn xoăn đang dần có sự thay đổi rõ rệt. Hầu hết chúng đều được áp dụng thêm vào đó cách cách Fade dạng Undercut ngắn gọn phần rìa 2 bên và gáy. Mặc dù vậy, đặc điểm đặc trưng của chúng vẫn được giữ lại, đó là phần mái, đỉnh đầu được tạo kiểu khá phức tạp và kỳ công, đặc biệt là các phương pháp uốn xoăn hoặc tạo texture.

*

Khám phá: 999+ Kiểu Uốn Tóc Nam Đẹp HOT nhất năm 2020

Cùng chủ đề: Xỏ khuyên mũi và 5 điều ai cũng cần biết Thế Giới Xỏ Khuyên – Piercing World

2.1. Kiểu tóc nam ngắn uốn xoăn Two Block

Tóc Two Block ngắn – kiểu tóc 2 khối mang phong cách uốn xoăn Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc nam thời thời trang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Để có được mẫu tóc ngắn cho nam cực kỳ sành điệu này, ngoài việc cắt ngắn xung quanh cho mái tóc, thì các chàng còn lựa chọn phương pháp uốn tóc xoăn, có thể xoăn nhẹ, xoăn sóng,… Đồng thời, việc kết hợp một màu nhuộm đẹp cho tóc nam là điều khá phổ biến.

*
*
*
*
*
*

2.2. Kiểu tóc nam ngắn uốn xoăn Choppy Crop

Tóc nam ngắn Choppy Crop cũng được xếp vào danh sách những kiểu tóc nam Hàn Quốc để mái được yêu thích trong nhiều năm quá. Choppy Crop không chỉ ngắn gọn, mà còn đẹp, dễ dàng cắt và tạo kiểu.

*
*
*
*
*
*
*
*

2.3. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn nam Textured Crop

Khá giống với Choppy Crop, kiểu tóc ngắn đẹp cho nam Textured Crop có phần mái dài hơn một chút. Phần tóc trên đỉnh đầu và mái được tạo kiểu bằng cách tạo các lọn tóc (Texture) khá kì công. Do đó, không phải chàng trai nào cũng chịu khó đầu tư cho mái tóc nam ngắn đẹp này.

*
*
*
*
*
*

3. Kiểu tóc nam ngắn để mái

3.1. Kiểu tóc nam ngắn cạo 2 bên để mái xéo

Kiểu tóc nam cạo 2 bên để mái xéo thường dành cho các chàng trai công sở, làm việc ở văn phòng. Độ tuổi học sinh hay sinh viên cũng thường xuyên cắt tóc kiểu này, bởi nó thực sự là lựa chọn dễ dàng.

*
*
*
*
*

3.2. Kiểu tóc nam ngắn cạo 2 bên để mái ngố

Kiểu tóc nam ngắn cạo 2 bên để mái ngố, hay gọi đơn giản hơn là kiểu tóc nam mái ngố Undercut, hay Undercut mái ngố là kiểu tóc nam để mái mang phong cách Hàn Quốc. Kiểu tóc ngắn này có phần mái thường để full, và cắt mái bằng. Undercut mái ngố mang lại sự trẻ trung nổi bật, thêm vào đó là chút ngây ngô cho các chàng. Cũng từ đó mà kiểu tóc này có tên là mái ngố.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khám phá: <Tổng hợp> các kiểu Tóc nam Mái Ngố ngầu nhất cho chàng

3.3. Kiểu tóc ngắn Layer nam cạo 2 bên

Kiểu tóc nam ngắn dạng Layer là kiểu tóc nam Hàn Quốc lâu đời, với đặc điểm phần mái được cắt theo phương pháp xếp lớp Layer, tạo ra kiểu tóc có phần mái khá đặc trưng. Trong những năm gần đây, theo xu hướng của nhiều mẫu tóc nam ngắn Hàn Quốc khác, tóc nam Layer được kết hợp với Undercut, tạo ra mẫu tóc ngắn nam mới mẻ nhưng vẫn không kém phần thời trang cho anh em nam giới lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khám phá: Kiểu Tóc Layer Nam đẹp nhất 2020 – Tóc nam Hàn Quốc 2020

3.4. Kiểu tóc ngắn nam để mái xoăn

Mặc dù không phải là kiểu tóc nam ngắn mới, tuy nhiên tóc nam xoăn ngắn đẹp cũng là option khá phổ biến đối với anh em nam giới trong nhiều năm gần đây.

Xem thêm: Hạnh Phúc Giản Dị Quà Tặng Cuộc Sống : Hạnh Phúc Đời Người, Quà Tặng Cuộc Sống: 7 Điều Giản Dị

*
*
*
*
*
*
*
*

3.5. Kiểu tóc Side Part Ngắn chất lừ

Bên cạnh các kiểu tóc Side Part hiện đại đẹp và hot khác như Side Part dài, Side Part vuốt rủ,… thì những mái tóc nam kiểu Side Part ngắn như Side Part 7/3, Side Part 6/4, Side Part Quiff,… gần đây dường như phát triển rầm rộ, được nhiều nam giới lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

4. Những mái tóc nam ngắn nhuộm đẹp nhất

Ngoài việc cắt ngắn mái tóc, tạo kiểu bằng các loại gôm sáp, thì có một xu hướng cực kỳ hot không thể bỏ lỡ cho mái tóc nam ngắn của bạn đó chính là việc lựa chọn và nhuộm một màu tóc nam đẹp phù hợp. Hãy cùng đi khám phá những màu tóc nam ngắn nổi bật nhất hiện nay nhé!

Được quan tâm: [HOT] 6 cách dưỡng mi bằng dầu dừa mi dài cong cực hiệu quả

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button