Sức khoẻ

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Những cách tăng kích thước cậu nhỏ trong bài viết sau đây phần nào sẽ giúp anh em nam giới có thể tự mình cải thiện chỉ số của dương vật vẫn còn khiêm tốn của mình. Nhờ đó mà nam giới có thể tự tin mỗi khi lâm trận với bạn tình mà không còn lo lắng như trước đây.

Ngày nay, theo như nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, có đến hơn 1/3 số nam giới trên thế giới hiện nay đang rất không bằng lòng với kích thước dương vật hiện tại của mình. Kích thước của dương vật từ lâu đã được xem như là biểu tượng cho sức mạnh, sự nam tính và khả năng sinh sản, duy trì nòi giống của nam giới. Đặc biệt kích thước cậu nhỏ càng lớn thậm chí còn là thước đo cho khả năng giường chiếu đáng kinh ngạc đối với các chị em phụ nữ. Do vậy mà các anh em nam giới lại luôn tìm cách để cải khiêm tốn sẽ chỉ khiến cho anh em phái mạnh thiếu tự tin và không thoải mái mỗi khi làm chuyện ấy với bạn tình.

Xem thêm: Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà

Thực tế mà nói, không có một con số nào được gọi là chính xác để nói lên rằng kích thước dương vật như thế nào được gọi là nhỏ, và thế nào được gọi là đạt chuẩn. Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng, chiều cao và số đo cơ bản của cơ thể nam giới tùy theo từng quốc gia mà họ sinh sống. Theo như một nghiên cứu khoa học được thực hiện vào năm 2015, kích thước cậu nhỏ trung bình của người Việt Nam khi trưởng thành chỉ có chiều dài khoảng 11,2cm (khi cương cứng). Vẫn còn thua xa so với các nước trên thế giới, thế nhưng kích thước này ở mức chấp nhận được khi mà hình thể của người Việt ta khá nhỏ bé, không to lớn như người nước ngoài.

Thông thường, cậu nhỏ của anh em nam giới sẽ phát triển theo từng độ tuổi khác nhau và không ngừng tăng trưởng về kích thước cho đến khi nam giới đạt đủ 21 tuổi. Kể từ giai đoạn bắt đầu lứa tuổi dậy thì từ 11-18 tuổi chính là khoảng thời gian quan trọng nhất để dương vật của nam giới phát triển mạnh và nhanh nhất nếu như tìm được đúng phương pháp hữu hiệu. Sau đây là tổng hợp những cách tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên và an toàn nhất hiện nay để anh em phái mạnh có thể tham khảo.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với các bài tập hàng ngày

Các bài tập luyện đặc biệt có khả năng giúp tăng cường kích thước cho dương vật một cách tự nhiên và hiệu quả thường được xem là phương pháp chính và quan trọng nhất mà nhiều anh em nam giới lựa chọn. Bởi vì kích thước của cậu nhỏ sẽ tăng lên rất nhanh chóng nếu như nam giới thường xuyên tập luyện các bài tập này kết hợp với các chế độ dinh dưỡng hợp lý. Mỗi bài tập đều chỉ mất khoảng 10-30 phút mỗi ngày để hoàn thành. Vậy nên bạn hãy thường xuyên thực hiện hàng ngày các bài tập sau đây nhằm giúp cải thiện kích thước dương vật của mình nhé.

1. Bài tập Ultimate Stretch

Để thực hiện bài tập này, anh em cần làm như sau: Đầu tiên anh em nam giới cầm chặt nhẹ nhàng ở phần quy đầu của dương vật, dùng một lực vừa đủ để kéo dương vật hướng ra phía bên ngoài, để yên trong vòng từ 20 đến 30 giây. Lặp lại các động tác trên để đưa cậu nhỏ theo các hướng bên trên, xuống dưới, sang bên trái, hoặc sang bên phải,… Tuy nhiên tuyệt đối anh em nam giới không được cầm quá chặt dương vật vì có thể gây ra tắc nghẽn mạch máu lưu thông, cần thực hiện giãn cách theo từng ngày để tránh làm dương vật bị mỏi.

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

2. Bài tập Backward Puller

Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ nhờ vào bài tập có độ khó ở mức độ trung bình. Bài tập này sẽ khiến dương vật của nam giới có thể to và dài hơn một cách tự nhiên nhất và vô cùng hiệu quả mà được nhiều nam giới hiện nay thực hiện. Đầu tiên, anh em nam giới hãy kích thích để dương vật của mình cương cứng một phần. Kế đến, hãy từ từ lột nhẹ bao quy đầu ra để đảm bảo cậu nhỏ có được không gian để phát triển kích thước. Đặt 4 ngón tay lên phần quy đầu của dương vật, ngón cái còn lại đặt ở gốc phần dương vật, rồi ở phía 4 ngón tay kia anh em hãy kéo căng dương vật lên (kéo từ từ và không kéo mạnh để tránh gây đau đớn), còn ngón cái kéo ngược vào trong phía của cơ thể.

Mỗi lần làm duy trì như vậy trong khoảng từ 15 đến 25 giây, thực hiện liên tục trong 10 phút rồi nghỉ, làm như vậy hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả gia tăng kích thước cậu nhỏ đáng kinh ngạc đấy.

3. Bài tập Kegel

Đối với nhiều anh em nam giới, bài tập Kegel chính là cách tăng kích thước cậu nhỏ to và dài hơn một cách tự nhiên mà vô cùng hiệu quả hiện nay mà nhiều anh em nam giới thường hay thực hiện. Tập bài tập Kegel thường xuyên sẽ giúp duy trì sự cương cứng của dương vật ở nam giới trong khoảng thời gian dài. Từ đó sẽ đảm bảo cho anh em nam giới có thể gia tăng kích thước của cậu nhỏ khi quan hệ tình dục được lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ dài lâu để đôi bên cùng nhau thỏa mãn, thăng hoa cảm xúc.

Để có thể thực hiện bài tập Kegel, anh em nam giới cần siết cơ mu trong vòng 5 giây, nghỉ 2 giây rồi lặp lại một vòng tròn như thế trong khoảng 20 đến 30 phút. Điều này sẽ đảm bảo cơ thể của anh em phái mạnh có thể kiểm soát được sự cương cứng, giúp máu lưu thông vào cậu nhỏ được nhiều hơn, từ đó giúp cho kích cỡ của dương vật được gia tăng đáng kể và giữ được lâu bền.

4. Sử dụng dụng cụ móc treo dương vật và tạ

Cách tăng kích thước cậu nhỏ ở nam giới to và dài hơn một cách tự nhiên, hiệu quả bằng cách sử dụng các dụng cụ treo dương vật với tạ là một dạng bài tập có độ khó cao và cần sự chính xác, an toàn. Nam giới nên mua các loại dụng cụ tăng kích cỡ dương vật ở những cửa hàng uy tín và chất lượng, chuyên bán những đồ liên quan đến siết cơ cho phái mạnh.

Để có thể tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên, anh em nam giới hãy lấy phần dụng cụ tăng kích cỡ và đẩy dương vật vào trong, không cần cương cứng dương vật. Kế đến, hãy cho phần tạ đẩy ra ngoài, theo hướng dương vật đi xuống, lặp lại vài lần, không kéo mạnh vì có thể gây ra đau đớn. Khi đã quen với khối lượng tạ đang sử dụng cho cậu nhỏ, anh em nam giới hãy tăng dần khối lượng để cho cậu nhỏ có thể phát triển theo kích cỡ tối đa nhất có thể nhé.

Video cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Đây là video hướng dẫn thực hiện 3 bài tập TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT vô cùng đơn giản của “Nữ hoàng tình dục học” Thanh Hương.

Lưu ý trong quá trình tập luyện các bạn cần:

– Hãy kiên trì thực hành mỗi ngày tập 1 lần, có thể chọn 1 trong 3 bài.

– Nếu khi dương vật cương quá cứng thì không nên kéo mạnh.

– Nếu trong quá trình thực hành kéo thấy trơn thì có thể lót khăn mỏng.

– Dầu dừa để tập các bạn có thể mua ở hiệu thuốc hoặc thay thế bằng các loại gel chính hãng.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ thông qua cải thiện chế độ ăn uống

Cải thiện chế độ ăn uống là một phương pháp vô cùng đơn giản nhưng lại giúp nam giới đạt được hiệu quả cao để có thể gia tăng kích thước dương vật của mình một cách tự nhiên và an toàn nhất. Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng tốt cho nam giới khác nhau, vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật một cách dễ dàng và hữu hiệu. Những loại thực phẩm giúp cải thiện kích thước cho cậu nhỏ có thể kể đến bao gồm:

1. Chuối

Cùng chủ đề: Chữa trào ngược dạ dày tại nhà

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Chuối là một loại thực phẩm có chứa thành phần kali cao, được sử dụng rất phổ biến trong các bữa ăn gia đình cho nên rất phù hợp cho mọi anh em nam giới sử dụng. Đất chính là cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên hữu hiệu nhất được giới thiệu đầu tiên cho anh em. Trong chuối, ngoài việc chứa thành phần kali thì nó còn có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của phái mạnh. Mỗi ngày nam giới chỉ cần ăn từ 1-2 quả chuối sẽ giúp họ có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt về cải thiện khả năng sinh lý của mình cũng như thay đổi kích thước của cậu nhỏ so với trước đây.

2. Cá

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Cá là loại thực phẩm gần như không thể thiếu trong các bữa ăn hằng ngày của con người. Với thành phần chính trong cá đó là protein, đạm và axit amin arginine vô cùng cao, vậy nên cá vừa là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe vừa có tác dụng nhanh chóng trong việc hỗ trợ tuần hoàn máu đi khắp cơ thể. Nhờ đó mà cá sẽ giúp tăng kích thước dương vật ở nam giới một cách tự nhiên và hiệu quả, đồng thời cũng giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới, do đó đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ mà anh em phái mạnh không nên bỏ qua.

3. Socola đen

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Theo nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng, socola đen có khả năng giúp làm tăng cường quá trình lưu thông máu đến dương vật, giúp cho kích thước dương vật ở nam giới tăng lên một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sử dụng socola đen đều đặn mỗi ngày như là một cách tăng kích thước cậu nhỏ hoàn hảo, giúp tăng cường hoạt động của hormone Serotonin, là loại hormone giúp tăng cường tâm trạng. Từ đó sẽ giúp anh em nam giới có thể giảm thiểu các căng thẳng, tăng khả năng ham muốn tình dục và dễ dàng đạt cảm giác cực khoái.

4. Hàu

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Hàu là loại thực phẩm hàng đầu cho nam giới, được nhiều người đặt biệt danh là món quà của tự nhiên dành cho sức khỏe sinh sản phái mạnh. Trong hàu có chứa rất nhiều vitamin B12 và hàm lượng kẽm có khả năng giúp hỗ trợ cho sự cải thiện khả năng sinh lý, cương dương dễ dàng của cậu nhỏ. Đồng thời, hàu cũng có hàm lượng L-arginine giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật, nhờ vậy mà kích thước cậu nhỏ được cải thiện một cách tự nhiên và an toàn.

5. Hành tây

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Hành tây là loại thực phẩm vô cùng phổ biến hiện nay, xuất hiện nhiều trong các bữa ăn gia đình. Chúng có khả năng giúp hỗ trợ quá trình lưu thông máu dễ dàng đến tim, ngăn ngừa quá trình đông máu. Đồng thời, hành tây còn giúp cho quá trình lưu thông máu đến dương vật ở nam giới trở nên dễ dàng, khiến cho kích thước dương vật gia tăng đáng kể một cách tự nhiên.

6. Dưa hấu

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Dưa hấu là một loại thực phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Thế nhưng ít ai biết rằng dưa hấu là một cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên và hiệu quả nhất chứ. Trong dưa hấu có khả năng chuyển thành phần axit amin citrulline thành Arginine để giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới một cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà kích thích ham muốn cũng như khả năng giường chiếu của nam giới sẽ được cải thiện đáng kể.

7. Quả mâm xôi

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Quả mâm xôi có khả năng chống oxy hóa rất cao và giúp cơ thể nam giới luôn được khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý ở nam giới. Bên cạnh đó, việc sử dụng mâm xôi thường xuyên sẽ giúp tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể, nhờ vậy mà thể hang của dương vật được bơm máu thường xuyên, giúp gia tăng kích thước một cách tự nhiên và an toàn.

8. Sữa chua tách béo

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Các loại sữa chua đã được tách béo hoặc chứa rất ít chất béo có khả năng cung cấp cho cơ thể nam giới lượng protein đáng kinh ngạc. Điều này sẽ giúp tăng cường phát triển cơ bắp, tăng khả năng lưu thông máu đi khắp cơ thể để khiến dương vật trở nên to lớn một cách tự nhiên và an toàn.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng thảo dược tự nhiên

Có rất nhiều loại thảo dược có khả năng bồi bổ cho sức khỏe của nam giới, đồng thời chúng cũng là cách tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên khi kết hợp với các bài tập thể dục hoặc chế độ dinh dưỡng hợp lý hàng ngày. Sau đây là một số loại thảo dược có thể giúp hỗ trợ cải thiện kích thước cậu nhỏ của nam giới một cách tốt nhất.

1. Chiết xuất từ vỏ cây Catuaba

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Đây là loại thảo dược tự nhiên có thể giúp cho tinh thần của nam giới được thư giãn, giảm stress hiệu quả, giúp tăng cường tuần hoàn máu, để cho máu lưu thông đến dương vật một cách dễ dàng nhất. Nhờ đó mà kích thước dương vật được cải thiện dễ dàng.

2. Bột maca

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Được chiết xuất từ rễ của cây Maca vô cùng nổi tiếng, bột Maca có khả năng giúp tăng cường chức năng cương cứng ở dương vật, đồng thời giúp thúc đẩy năng lượng và sự ham muốn của nam giới trong chuyện ấy được lên cao hơn. Bột Maca thường được nam giới sử dụng trực tiếp như là một cách tăng kích thước cậu nhỏ được to và dài hơn một cách tự nhiên nhất.

3. Nhân sâm

Tham khảo: Tinh trùng loãng màu trắng trong có sao không?

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Nhân sâm vốn là thảo dược tự nhiên vô cùng quý giá và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của nam giới. Đây chính là cách tăng kích thước cậu nhỏ vô cùng hữu hiệu mà anh em nam giới không nên bỏ qua. Sản phẩm nhân sâm đạt chuẩn chất lượng thường có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, chúng có khả năng giúp làm cho dương vật nam giới có thể to hơn một cách tự nhiên nhờ quá trình hỗ trợ giúp máu lưu thông trong cơ thể một cách dàng nhất.

4. Cây tráng dương

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Hay còn được gọi là cây Dâm Dương Hoắc, đúng với tên gọi của loại dược liệu độc đáo này, cây tráng dương đã giúp cho rất nhiều anh em nam giới có thể gia tăng sức khỏe sinh lý của bản thân và cải thiện khả năng cương cứng của dương vật một cách hiệu quả. Sử dụng cây tráng dương thường xuyên sẽ mang lại tác dụng nhằm hạn chế bớt sự bất thường ở tuyến tiền liệt cũng như tình trạng rối loạn cương dương có thể gặp phải ở nam giới. Nhờ đó mà đảm bảo cho kích thước của cậu nhỏ nam giới có thể phát triển một cách bền vững và to lớn.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng thuốc hỗ trợ

Thuốc tăng kích thước dương vật giúp cậu nhỏ đạt được độ dài và đường kính tối đa mà không cần tới phương pháp phẫu thuật. Những thành tựu của nền y học hiện đại trong những năm gần đây đã mở ra niềm hy vọng cho những anh em có cậu nhỏ ngắn, nhỏ mong muốn thay đổi kích cỡ dương vật của mình.

Rất nhiều nam giới khi mới tìm hiểu về các loại thuốc này thường không tin tưởng lắm về công dụng của các sản phẩm. Tuy nhiên, theo các khoa học cho biết: ” bởi vì dương vật không có xương nên kích cỡ của nó hoàn toàn có thể thay đổi cả về chiều dài lẫn chu vi dựa vào cơ chế bổ sung các loại thảo dược quý đã được bào chế đúng cách vào trong cơ thể để kích thích sản sinh ra hormone giúp tăng trưởng kích thước cậu nhỏ. Các loại thuốc tăng kích thước dương vật hiện nay, đều áp dụng cơ chế này. Đây là cách đơn giản nhất, có hiệu quả bền vững. Dương vật sẽ không bị nhỏ lại sau khi ngưng sử dụng thuốc, phương pháp này được các bác sĩ khuyến cáo nên áp dụng.

Các sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật được đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của phía người dùng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khiến cho đấng mày râu tự tin hơn trong từng cuộc chơi.

Penirum A+

Dạng viên uống luôn được đấng mày râu chọn lựa bởi tính tiện dụng và dễ dàng bảo quản. Penirum A+ là sản phẩm hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật tốt nhất hiện nay được đông đảo anh em ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm được bào chế từ các thành phần thiên nhiên nên đảm bảo an toàn với người sử dụng.

thuốc tăng kích thước dương vật được bộ y tế cấp phép

Xuất xứ: Nga

Thành phần chính của Penirum a+

 • Rễ cau
 • Chiết xuất cây cỏ máu
 • Nhục thung dung
 • Đông trùng hạ thảo
 • Cao bạch tật lê
 • L-carnitine

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Liều lượng sử dụng

 • Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần từ 2 viên
 • Uống sau ăn.

Công dụng của Penirum a+

 • Cải thiện kích thước dương vật hiệu quả.
 • Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, kéo dài thời gian quan hệ đến 40% so với trước khi sử dụng.
 • Sản sinh testosterone nội sinh, tăng sự hưng phấn và cảm giác khi quan hệ.
 • Cải thiện các triệu chứng yếu sinh lý như mộng tinh, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cơ thể từ sâu bên trong.

(*) Phản hồi của khách hàng

Sau khi trải nghiệm sản phẩm, khách hàng đều để lại những phản ứng tích cực. Cụ thể:

 • Sau 1 ngày: Tinh thần thoải mái, vui vẻ, ham muốn tình dục tăng cao.
 • Sau 1 tuần: Kích thước cậu bé tăng khoảng 1-2 cm, khả năng cương dương cải thiện đáng kể.
 • Sau 2 tuần: Tần suất quan hệ thường xuyên, chiều dài dương vật tăng 2-3cm.
 • Sau 1 tháng: Cậu nhỏ tăng được 3-4cm, đời sống tinh dục mĩ mãn, bạn tình dễ dàng “lên đỉnh”.

penirum a+

Lưu ý khi sử dụng:

 • Sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi, không có tiền sử về những bệnh như tim mạch, tai biến,… hay dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
 • Nên điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.
 • Không lạm dụng, dùng đúng liều lượng theo khuyến cáo của bác sĩ đưa ra.
 • Sử dụng thường xuyên theo đúng liệu trình để sản phẩm phát huy tốt hiệu quả.
 • Penirum A+ không phải là thuốc đặc trị và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Không nên kết hợp với các loại thực phẩm hỗ trợ sinh lý khác nếu không có sự tư vấn của bác sĩ.

Giá sản phẩm: 590.000đồng/hộp

15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà (có video) | Pan Clinic

Cùng chủ đề: Những dấu hiệu nhận biết thai ngừng phát triển mẹ bầu cần quan tâm

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button