Sức khoẻ

Đầu dương vật bị nổi mẩn đỏ là bị làm sao – Phòng khám Bắc Giang

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là hiện tượng không hiếm gặp ở nam giới. Các nốt mẩn có thể là mụn nhỏ li ti, mụn nước, mụn thịt với màu trắng, hồng nhạt hay có mủ. Chỉ vì triệu chứng bất thường ở vị trí nhạy cảm nên nhiều nam giới thường xấu hổ không đi khám bệnh sớm. Do đó, không ít trường hợp khi kiểm tra đã ở trong tình trạng nặng, khiến việc chữa trị vô cùng khó khăn, thậm chí không thể chữa khỏi hoàn toàn.

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

Vì vậy, các quý ông nếu thấy đầu dương vật bị nổi mẩn đỏ tuyệt đối không được chủ quan. Hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán chính xác triệu chứng của bạn là bệnh lý nào dưới đây.

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

1. Bệnh viêm quy đầu

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

Được quan tâm: Khó thở là bệnh gì và những vấn đề liên quan đến khó thở

Đây là bệnh nam khoa rất phổ biến xảy ra do nam giới bị nhiễm trùng roi, nhiễm nấm Candida, bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, dị ứng hóa chất,… Viêm quy đầu không khó để nhận biết bởi nó xảy ra phía ngoài, nam giới có thể quan sát và phát hiện bệnh qua những biểu hiện bất thường như đầu dương vật nổi mẩn đỏ, sưng ngứa quy đầu, xuất hiện đốm trắng hay mụn đỏ li ti, tiểu buốt, tiểu rắt,…

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

Bên cạnh đó, nam giới sẽ cảm thấy đau nhức khi quy đầu và bao quy đầu cọ sát với quần lót và khiến mọi hoạt động (đi lại, tiểu tiện, quan hệ tình dục) trở nên khó khăn hơn. Viêm quy đầu nếu không được chữa trị sớm có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, nặng hơn có thể gây lở loét, hoại tử dương vật, hiếm muộn – vô sinh,…

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

2. Bệnh sùi mào gà

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

Được quan tâm: Nguyên nhân và cách khắc phục đau bụng dưới khi mang thai tháng cuối

Sùi mào gà là bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm do virus HPV gây ra. Biểu hiện ban đầu của bệnh là “cậu nhỏ” nổi mẩn đỏ hoặc mụn trắng và thường không gây ngứa. Khi bệnh phát triển, số lượng các nốt mụn này ngày càng nhiều, chúng liên kết với nhau thành từng mảng như bông súp lơ. Lúc này, các nốt mụn có kích thước lớn hơn, bên trong chứa dịch mủ kèm máu, khi vỡ ra có mùi hôi tanh, có thể kèm theo ngứa ngáy khó chịu. Xem ngay chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền.

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

3. Bệnh mụn rộp sinh dục

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

Căn bệnh xã hội tiếp theo được nhắc tên gây ra triệu chứng đầu dương vật nổi mẩn đỏ là mụn rộp sinh dục. Bệnh do virus Herpes simplex (HSV) gây ra, từ việc quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp phòng tránh an toàn.

Xem thêm: đầu dương vậy nổi mẩn đỏ

Sau thời gian ủ bệnh, ngoài gây nổi mẩn đỏ ở “cậu nhỏ” nam giới sẽ gặp những triệu chứng khác như mọc mụn nước nhỏ li ti xung quanh bao quy đầu hoặc mọc thành đám như chùm nho, khi mụn nước vỡ ra gây viêm nhiễm, lở loét, đau rát, xót khi dính nước tiểu.

Cùng chủ đề: 18 Cách Chữa Bệnh Rối Loạn Cương Dương Tại Nhà Không Cần Dùng Thuốc Hiệu Quả – Welcome – JSM Portal

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button