Sức khoẻ

Dương vật cương lâu bị đau: Nguy hiểm chớ coi thường • Hello Bacsi

Dương vật cương lâu bị đau

Tình trạng dương vật cương cứng quá lâu được chia làm 2 nhóm. Một là cương dương quá lâu do thiếu máu cục bộ. Hai là cương dương quá lâu không do thiếu máu cục bộ.

Cương dương quá lâu do thiếu máu cục bộ

Cương dương do thiếu máu cục bộ xảy ra khi máu không thể ra khỏi dương vật. Đây là loại cương cứng kéo dài phổ biến hơn. Triệu chứng của loại cương dương này bao gồm:

Xem thêm: Dương vật cương lâu bị đau

  • Cương cứng kéo dài nhiều giờ không do ham muốn hoặc kích thích tình dục.
  • Thân dương vật cứng, nhưng đầu dương vật mềm có thể giao hợp
  • Dương vật cương lâu bị đau với cấp độ đau tăng dần

dương vật cương lâu bị đau do thiếu máu cục bộ

Cùng chủ đề: PHẪU THUẬT TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT | BvNTP

Trong một số trường hợp hiếm gặp, cương dương kéo dài loại này có thể lặp lại nhiều lần ở những người có rối loạn về máu mang tính di truyền như bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm. Hồng cầu lưỡi liềm dễ dàng gây tắc nghẽn các mạch máu của dương vật. Khởi phát bằng hiện tượng dương vật cương cứng lâu hoặc cương dương nhiều lần trong ngày ngoài ý muốn và gây đau trong thời gian ngắn, dần dần tình trạng xảy ra càng thường xuyên và trong thời gian lâu hơn.

Cương dương quá lâu không do thiếu máu cục bộ

Cương dương quá lâu không do thiếu máu cục bộ xảy ra khi dòng máu trong dương vật lưu thông không ổn định. Cương dương loại này thường ít đau hơn hoặc không đau. Triệu chứng bao gồm:

  • Cương cứng kéo dài nhiều giờ không do ham muốn hoặc kích thích tình dục.
  • Thân dương vật không cương cứng toàn bộ, có đoạn cứng, đoạn mềm và không thể giao hợp.

Dương vật cương lâu bị đau: Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

Cương dương lâu có sao không? Bạn không được để dương vật cương cứng quá lâu hơn 4 giờ, vì sẽ dẫn đến hoại tử dương vật, mất khả năng cương dương hoặc các rối loạn cương dương về sau. Bác sĩ sẽ xác định loại cương cứng và có cách xử lý phù hợp. Đặc biệt cương dương kéo dài do thiếu máu cục bộ cần được xử lý càng sớm càng tốt.

Được quan tâm: Đi đại tiện ra máu tươi nhưng không đau là bệnh gì?

Nếu bạn bị cương cứng quá lâu lặp đi lặp lại, bạn cũng nên sớm gặp bác sĩ để có biện pháp can thiệp, tránh để tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

dương vật cương lâu bị đau

Nguyên nhân khiến dương vật cương lâu bị đau

Dương vật cương bao lâu là bình thường? Cương dương bình thường xảy ra khi có kích thích về sinh lý hoặc tâm lý. Những kích thích này khiến cơ trơn giãn ra, tăng lượng máu vào trong mô xốp của dương vật. Kết quả là dương vật được bơm máu sẽ cương lên. Sau khi các kích thích chấm dứt, máu sẽ rút đi và quay về trạng thái mềm như ban đầu.

Cùng chủ đề: Các lợi ích của việc quan hệ tình dục không phải ai cũng biết

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button