Sức khoẻ

Hình ảnh dương vật đẹp và quan điểm trong mắt phụ nữ Việt – QueenvnLy

Phẩm chất gì ở một dương vật đẹp khiến phụ nữ say đắm? Nó có phải là chiều dài, chu vi hay cong như chuối? Đánh giá vẻ đẹp dương vật không có bất kì một số đo cụ thể nào và phụ thuộc vào sở thích nhất là đối với chị em phái đẹp. Tuy nhiên vẫn có một vài tiêu chuẩn chung về vẻ đẹp cậu nhỏ mà các nghiên cứu đã chỉ ra. Dưới đây là tiêu chuẩn và hình ảnh dương vật đẹp Queenvnly mang đến để mọi người tham khảo.

Quan điểm cậu nhỏ đẹp trong mắt phụ nữ

Nghiên cứu thế giới về tiêu chuẩn của phụ nữ đối với dương vật đẹp

Một nhóm các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ đã xuất bản một bài báo trên Tạp chí Y học Tình dục đề cập đến câu hỏi “dương vật đẹp là gì?“

Xem thêm: Hình ảnh dương vât đẹp

Các nhà nghiên cứu đã chụp ảnh 20 dương vật của nam giới từ mọi góc độ. Sau đó, các bức ảnh được giới thiệu cho 105 phụ nữ đa dạng về nhân khẩu học, những người đã xếp hạng những phẩm chất nào quan trọng nhất về mức độ hấp dẫn chung của dương vật. Đầu tiên là “vẻ ngoài thẩm mỹ nói chung” của nó, đây là một sự lãng phí mơ hồ vì nó chỉ đề cập đến vẻ ngoài chung của dương vật, thứ hai là da dương vật (cũng không thể xử lý được), sau đó là hình dạng của đầu dương vật, ngoại hình của bìu, sự xuất hiện của lông mu, chiều dài dương vật và cuối cùng, chu vi.

Kết quả cho được khá bất ngờ về quan điểm vẻ đẹp của quý đàn ông tỏng mắt phái đẹp. Thứ tự quan trọng được xếp hạng như sau:

 1. Hình dáng chung
 2. Lông mu
 3. Da dương vật
 4. Chu vi
 5. Hình dạng quy đầu
 6. Chiều dài
 7. Kích thước bìu
 8. Lỗ niệu đạo

Cùng chủ đề: Sốt virus ở trẻ em có thể tự khỏi mà không cần dùng kháng sinh không?

Hóa ra rằng trong số 8 đặc điểm của một dương vật đẹp, chu vi và chiều dài dương vật nằm ở giữa “bảng xếp hạng”, tương ứng với vị trí thứ 4 và thứ 6 trong khi 3 đặc điểm hàng đầu theo thứ tự là hình dáng chung, lông mu và da dương vật.

Phụ nữ Việt thích dương vật như thế nào?

Sở thích của một người trong dương vật là chủ quan. Một số phụ nữ thích dương vật cong lên trên, những người khác lại hướng về bên trái, có người lại thích to dài và thẳng tuột. Mặc dù một dương vật hoàn hảo có thể không tồn tại, tuy nhiên để nó hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ thì bạn có thể tập trung cải thiện tình trạng dương vật theo List 8 tiêu chuẩn của dương vật đẹp ở trên.

Đây là một số kế quả nghiên cứu để bạn tham khảo:

 • Phụ nữ đánh giá tổng thể ngoại hình bộ phận sinh dục và lông mu được cắt tỉa cẩn thận là những yếu tố quan trọng nhất để xác định yếu tố tạo nên một dương vật đẹp.
 • Sở thích của phụ nữ đối với một chu vi dương vật đẹp có ý nghĩa sinh lý nhất. Âm đạo không nhạy cảm lắm với nhiệt hoặc rung động, nhưng chúng có nhiều cơ quan thụ cảm cơ học giúp phát hiện sự giãn ra và phân biệt dương vật to, có chu vi với dương vật hẹp hơn. Các khu vực khác như cổ tử cung, nơi có thể được kích thích bởi dương vật dài hơn, không có “máy dò độ giãn” này và do đó ít nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ thích chu vi được kết hợp với độ dài đẹp.
 • Phụ nữ thích dương vật có kích thước chỉ nhỉnh hơn một chút so với chiều dài và chu vi trung bình đối với những người bạn tình lâu năm – dài khoảng 11,2cm và chu vi 8,8cm. Điều này sẽ làm cánh mày râu tự tin hơn trước bạn tình của mình.
 • Kích thước có thể tạo nên một dương vật đẹp, nhưng vẻ đẹp tổng thể cậu nhỏ được đánh giá cao hơn. Và quan trọng nhất quan điểm dương vật đẹp của người tình một đêm sẽ khác so với bạn đời có mối quan hệ lâu dài và gắn kết.

Nếu dương vật của bạn ngắn hơn 9cm khi cương cứng thì 10 bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này. Còn đây là cách đo kích thước dương vật nếu bạn chưa biết.

Hình ảnh dương vật đẹp nhất thế giới

Cách chăm sóc dương vật để có một ngoại hình đẹp

Được quan tâm: 3 thời điểm ăn táo trong ngày có thể tăng hiệu quả giảm cân vượt trội mà không cần nhịn ăn

Ngoài yếu tốt năng lực sinh lý thì vẻ đẹp cậu nhỏ luôn kích thích nàng, nó giống như việc ham muốn của bạn sẽ cao trào hơn khi gặp một “cô bé” hồng hào và thơm tho vậy đó. Đây là một số điều bạn có thể làm để cải thiện vẻ đẹp của quý của mình:

 • Lông mu được chải chuốt có tác dụng làm cho dương vật trông hấp dẫn
 • Cắt bao quy đầu thích hợp hơn cho hầu hết mọi người, nó sẽ làm dương vật trông mạnh mẽ hơn
 • Tỉ lệ cân đối giữa chiều dài và chu vi, tốt nhất là lớn hơn mức trung bình 11,2cm chiều dài và 8,8cm chu vi khi cương cứng
 • Vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ mỗi ngày, chú ý vùng da dưới bao quy đầu nơi tích tụ nhiều vi khuẩn
 • Nếu bạn có một bạn tình cố định, hãy tìm hiểu sở thích cô ấy về sở thích đối với dương vật như: lông mu cắt tỉa hay cạo sạch, màu sắc dương vật như thế nào,… nó có thể giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn mong muốn dương vật to với chiều dài tăng đến 5cm sau một liệu trình thì không nên bỏ qua 2 sản phẩm tăng cường sinh lý rất HOT hiện nay đó là Penirum APenirum Pro+

Cuối cùng và quan trọng nhất, ngoài vấn đề vệ sinh sạch sẽ, cải thiện kĩ năng tình dục sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn đối với một cái dương vật đẹp. Dù sao thì “tốt gỗ vẫn hơn tốt nước sơn” mà.

Nếu bạn là một cô gái, hãy để lại bình luận của mình để chúng tôi làm tài liệu tham khảo. QueenvnLy rất cảm ơn vì đóng góp của bạn!!!

Cùng chủ đề: Đồng hồ gợi cảm: Những tuyệt phẩm từng bị gạch tên khỏi lịch sử chế tác

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button