Làm đẹp

Top 10 kiểu tóc và cách làm đơn giản cho bé gái 2 tuổi dễ thương nhí nhảnh

Nếu bạn đang tìm hiểu các kiểu tóc dành cho bé gái 2 tuổi dễ thương thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Có rất nhiều cách làm tóc cho các bé 2 tuổi. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ tổng hợp top 10 kiểu tóc và cách làm đơn giản cho bé gái 2 tuổi dễ thương nhí nhảnh cực đáng yêu nhé!

1Kiểu tóc mái ngố buộc lửng

Kiểu tóc cho bé gái 2 tuổi đơn giảnKiểu tóc cho bé gái 2 tuổi đơn giản

Xem thêm: Kiểu tóc đẹp cho bé

Đây là kiểu tóc khá phổ biến và được nhiều phụ huynh ưa chuộng khi làm cho bé gái 2 tuổi. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chia tóc 2 phần bằng nhau rồi cột lại không quá cao cũng như không quá thấp. Tóc mái được cắt ngắn rồi chải qua một bên hoặc để mái ngố đều được.

2Kiểu tóc ngắn cho bé gái 2 tuổi số 2

Tóc búi caoTóc búi cao

Đây là kiểu tóc tiết kiệm nhiều thời gian nhưng trông bé rất sành điệu, thời trang. Bậc phụ huynh chỉ cần chải tóc suôn về hết sau đầu rồi cột lại bằng dây chun. Sau đó nhẹ nhàng búi tròn, cố định bằng nơ cột tóc xinh xắn. Thế là xong, quá là đơn giản!

3Kiểu tóc cột cao một bên

Tóc cột xéo một bênTóc cột xéo một bên

Kiểu tóc này cho bé gái phù hợp với nhiều hoàn cảnh, trang phục đi kèm. Bạn chỉ cần chải tóc cho suôn rồi vuốt ngược lên đỉnh đầu, dùng dây nơ hoặc dân chun buộc lại, lệch sang một bên là được.

4Kiểu tóc thắt nơ gập đuôi

Tóc cột gập đuôiTóc cột gập đuôi

Kiểu tóc này cũng khá đơn giản. Các mẹ chia hai phần, rồi tết tóc đến gần gáy đầu thì cột lại, gập đuôi. Cố định bằng chiếc nơ nhỏ để tạo điểm nhấn, thu hút ánh nhìn.

5Kiểu tóc tết bính

Cùng chủ đề: Đâu là phương pháp thẩm mỹ lông mày tự nhiên thanh tú nhất

Kiểu tóc được tết hết đến đuôiKiểu tóc được tết hết đến đuôi

Đối với kiểu tóc này thì cần nhiều công sức hơn. Đầu tiên, bạn chia tóc thành hai phần bằng nhau rồi tết tóc từ đỉnh đầu đến gần gáy, sau đó buộc lại rồi tiếp tục tết tiếp đến hết phần đuôi, cố định bằng dây chun hoặc cột nơ. Lưu ý là bạn tết hai bên đều nhau và tóc mái được cắt bằng phẳng.

6Kiểu tóc Natra

Kiểu tóc “natra”Kiểu tóc “natra”

Nhiều người gọi kiểu tóc này là “natra” vì tóc được chia thành hai phần bằng nhau. Buộc cao ở đỉnh đầu sau đó gập đôi lại giống như tai thỏ. Kiểu tóc này phù hợp cho các bé có tóc dài ngang vai, thích hợp đi chơi phố và đem đến sự mát mẻ khi trời nóng nực.

7Kiểu tóc đốt tre

Kiểu tóc cột thành đốtKiểu tóc cột thành đốt

Kiểu tóc này tương đối gọn gàng, không quá nặng đầu. Đầu tiên, bạn chia đôi phần tóc rồi buộc thấp 2 bên. Sau đó, bạn dùng dây chun nhiều màu buộc thành từng đốt đến gần đuôi tóc. Lúc này bạn sẽ thấy tóc bé như các đốt tre là đúng rồi nhé!

8Kiểu tóc xoăn ngang vai

Tóc uốn đơn giản, nhẹ đầuTóc uốn đơn giản, nhẹ đầu

Kiểu tóc này rất thịnh hành ở Hàn Quốc. Tóc cắt ngang cằm, đuôi được tỉa đều, rẽ tóc ngôi giữa. Đối với phần tóc mái thì cắt làm sao cho cao hơn lông mày một chút rồi dùng lô uốn tóc để đuôi tóc cụp vào bên trong là được. Đây là kiểu tóc vô cùng đáng yêu, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình.

9Kiểu tóc buộc thấp

Kiểu tóc phổ biến cho các bé gái châu ÁKiểu tóc phổ biến cho các bé gái châu Á

Đây là kiểu tóc phổ biến ở châu Á. Tóc được chia đều sang hai bên, rẽ ngôi giữa và buộc sau mang tai. Tóc mái được cắt theo hình cầu vồng tức là hai bên dài hơn ở giữa, phủ lông mày. Đối với phần đuôi có thể buộc lửng hoặc búi lại. Đây là kiểu tóc thể hiện sự nhí nhảnh, dễ thương của các bé.

10Kiểu tóc xoăn nhẹ

Cùng chủ đề: Da mặt bị ngứa do đâu? Cách chữa ngứa da mặt hiệu quả

Kiểu tóc tốn nhiều công sức nhưng lại rất dễ thươngKiểu tóc tốn nhiều công sức nhưng lại rất dễ thương

Kiểu tóc này tốn khá nhiều công sức vì phải uốn xoăn tóc. Đầu tiên bạn chia tóc thành nhiều phần bằng nhau, cố định bằng kẹp. Bạn dùng máy uốn để uốn xoăn từng phần, làm xong chỗ nào thì gỡ kẹp ra chỗ đấy, tránh uốn sót.

Với kiểu tóc này, bạn phải thực hiện khi tóc bé khô vì tóc ướt sẽ không làm xoăn được, đồng thời dễ gây hư tổn tóc.

Như vậy Bách hóa XANH đã bật mí cho các bạn top 10 kiểu tóc và cách làm đơn giản cho bé gái 2 tuổi dễ thương nhí nhảnh cực đáng yêu. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kiểu tóc đẹp, dễ thương cho bé gái nhà mình nhé!

Nhớ mang khẩu trang các loại chất lượng tại Bách hóa XANH để phòng dịch khi đi cắt tóc cho bé gái 2 tuổi dễ thương nhí nhảnh cực đáng yêu :

Xem thêm:

>> Kiểu tóc Mohican gà gì? Những kiểu tóc Mohican sành điệu cực chất cho nam

>> 16 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp hút hồn

>> Tổng hợp 10 kiểu tóc đẹp dành cho các bạn nam tóc thưa, mỏng

Bách hóa XANH

Được quan tâm: 6 cách dưỡng da bằng dầu dừa rẻ bèo thay thế đống mỹ phẩm tiền triệu – Dưỡng da

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button