Sức khoẻ

Làm Sao Để Có Dương Vật To Hơn? – JanePlant

Tất cả những điều sức hấp dẫn đầy nam tính, vóc dáng cường tráng nóng bỏng và khả năng “chinh chiến” khi lên giường đều được kết nối bởi một thứ – Dương vật. Vì vậy, trong tâm trí của hàng triệu người hiển nhiên sẽ dấy lên câu hỏi về việc làm thế sao để có dương vật to hơn!

Văn hóa qua nhiều năm lịch sử cũng như khoa học đều cho rằng dương vật lớn hơn là một lợi thế trong quá trình sinh sản, nhưng cũng có những ý kiến khoa học không đồng tình với điều đó.

Xem thêm: Làm sao để dương vật to hơn

Tuy nhiên, cái gì lớn hơn vẫn luôn tốt hơn, và cánh đàn ông lúc nào cũng muốn cố gắng làm cho cậu nhỏ của mình to hơn, cường dương lâu hơn.

Nhu cầu mãnh liệt này của các quý ông đã tạo ra một thị trường tiềm năng khổng lồ có trị giá hàng tỷ đô la mỗi năm.

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng vào lĩnh vực tăng cường khả năng tình dục của nam giới và cuối cùng đã chọn lọc được một số phương pháp tốt nhất để giúp bạn có được dương vật lớn hơn.

Vì vậy, không cần nói thêm nhiều lời nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin chính yếu của bài viết này nhé.

Kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu?

Khi nói đến kích thước dương vật thì không hề có tỷ lệ vàng nào. Cậu bé có thể lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào yếu tố nhân khẩu học, sắc tộc, khí hậu, huyết thống của bạn, v.v.

Tuy nhiên, theo như các nghiên cứu, một dương vật chưa cương cứng có chiều dài trung bình là 5 cm ~ 10 cm, với chu vi khoảng 8,9 cm ~ 10 cm.

Tương tự khi dương vật cương cứng có thể giãn nở lên mức kích thước tối thiểu là 12 cm đến tối đa là 16 cm với chu vi dao động từ 11,4 cm đến 12 cm.

Nam giới thường cho rằng dương vật tầm 15 cm (chiều dài khi cương cứng) là một điểm cuốn hút tuyệt vời, nhưng chỉ 20% dân số có dương vật dài hơn 15 cm.

Theo như một số nghiên cứu, gần một nửa nam giới cảm thấy không hài lòng với kích thước dương vật của mình và những người này sẽ tìm đến những sản phẩm thương mại để giúp tăng kích thước dương vật.

Nếu kích thước dương vật là do di truyền, vậy làm sao để bạn có thể khiến nó to hơn khi đã hoàn toàn trưởng thành?

Yếu tố di truyền nằm phía sau chiều dài dương vật thực chất rất phức tạp. Tuy nhiên, kích thước thực sự được quyết định bởi di truyền, điều đó là chắc chắn!

Nhưng cũng giống như bất kỳ khối cơ bắp nào khác trên cơ thể bạn, dương vật cũng có thể được điều chỉnh để tăng kích thước ngay cả khi nó đã hoàn toàn phát triển.

Nói một cách đơn giản, nó là một cơ quan có chức năng hoạt động tương tự như những phần cơ bắp trên tay và chân của bạn. Nếu bạn nỗ lực tập luyện thì nó có thể phát triển thêm, và đây là nguyên lý chủ đạo được áp dụng khi tăng kích thước dương vật.

Tham khảo: 6 cách chữa hôi miệng dứt điểm ngay tại nhà

Các quý ông có thể áp dụng cả phương pháp cơ học và/hoặc phương pháp y học để tăng kích thước dương vật, và chúng ta sẽ cùng thảo luận về chúng ở phần dưới đây.

Tuy nhiên, một lần nữa, yếu tố di truyền cũng đóng một vai trò nhỏ trong việc quyết định giới hạn phát triển của dương vật ngay cả khi ta sử dụng các phương án tăng kích thước dương vật.

Do đó, quá trình gia tăng kích thước dương vật sẽ khác nhau ở những cá thể riêng biệt.

Làm thế nào để dương vật to hơn?

Jelqing & Kegel

Tập thể dục cho dương vật là một cách để tăng kích thước cậu nhỏ. Đó là một quá trình lâu dài và có thể mất nhiều năm để đạt được kết quả.

Nguyên lý hoạt động của tiến trình này cũng tương tự như quá trình rèn luyện cơ bắp. Theo phương pháp này, bạn cần tập luyện cho mô dương vật, qua đó tạo ra các vết rách vi mô trong dương vật và sau đó số lượng tế bào sẽ tăng lên khi những vết rách này được cơ thể chữa lành.

Jelqing và Kegel là hai phương pháp tập luyện đã được công nhận về mặt hiệu quả. Jelqing là kỹ thuật dùng tay kéo căng và xoa bóp theo chiều dài dương vật.

Kegel là phương pháp tập luyện thường xuyên các cơ sàn chậu. Chỉ cần thực hiện động tác duỗi chân đơn giản hoặc gập bụng cũng sẽ rất hữu ích, nhưng trước tiên, bạn cần xác định cơ sàn chậu khi đi tiểu để tối ưu hóa nó trong quá trình tập luyện.

Phẫu thuật tạo hình

Phương pháp tạo hình dương vật là một lựa chọn mang tính xâm lấn giúp tăng chiều dài dương vật bằng cách trải qua nhiều tiến trình phẫu thuật.

Khi tham gia phẫu thuật tạo hình, bạn sẽ đạt được kết quả tức thì và có thể tăng chiều dài dương vật tới 2,5 cm. Tuy nhiên, do thời gian hồi phục sau phẫu thuật khá lâu nên đó cũng là một nhược điểm.

Phẫu thuật nâng dương vật hoặc treo dây chằng là hai lựa chọn làm to dương vật phổ biến. Các yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật là kỹ năng chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, bệnh viện thẩm mĩ mà bạn chọn, đặc điểm cơ thể của bệnh nhân, v.v.

Một ca phẫu thuật tạo hình điển hình có thể có giá từ 230 triệu ~ 700 triệu đồng hoặc cao hơn tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Dụng cụ kéo dài dương vật

Những loại dụng cụ kéo dài dương vật là biện pháp tăng chiều dài dương vật theo khía cạnh cơ học. Chúng được làm từ một khung kim loại và phần đế/thân bằng nhựa để giữ cố định dương vật.

Những thiết bị này sẽ có hệ thống đinh vít hoặc lò xo được tích hợp bên trong, qua đó nó có thể truyền lực căng hoặc lực kéo giãn liên tục theo chiều dài dương vật.

Lực kéo này tạo ra các vết rách nhỏ trên mô, và khi những vết thương này lành lại sẽ làm tăng số lượng tế bào, từ đó gia tăng kích thước dương vật.

Được quan tâm: Những lợi ích tuyệt vời của rượu vang đỏ

Giá bán của một bộ dụng cụ kéo dài dương vật thường sẽ dao động từ 1 triệu ~ 9 triệu đồng, và bạn có thể sử dụng nó bao lâu tùy thích.

Sản phẩm này có một số thương hiệu hàng đầu như SizeGenetics, Quick Extender Pro, Jest Extender Gold, Phallosan Forte và Male Edge.

Thuốc tăng kích thước dương vật

Đây chính là phương pháp làm tăng kích thước dương vật một cách thoải mái và thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần phải uống một vài viên thuốc thảo dược là sẽ nhận được kết quả sau một vài tuần.

Sau đây là một số loại thuốc tăng kích thước dương vật chất lượng nhất:

1. Member XXL

Thuốc uống thảo dược dạng viên này có thể giúp dương vật của bạn thay đổi rõ rệt đến 2 cm trong vài ngày đầu và có thể tăng tối đa đến 9 cm trong 3 tháng sử dụng. Loại thuốc này không có hại và có nồng độ oxit nitric cao giúp khả năng cương cứng của bạn được cải thiện hiệu quả.

2. PeniSize XL

Sản phẩm này đảm bảo có thể thay đổi kích thước dương vật từ 1,3 ~ 3,8 cm nhờ khả năng tổng hợp sinh học testosterone vượt trội. Các đặc tính khác nhau về tình dục cũng được tăng cường khi bạn sử dụg sản phẩm này.

3. XtraSize

Nếu được sử dụng đúng cách, sản phẩm này có thể khiến dương vật dài hơn đến gần 8 cm. Thành phần dược chất của loại thuốc này có 100% xuất xứ từ cơ sở cGMP được FDA cấp phép, do đó độ an toàn của sản phẩm được đảm bảo.

4. Natural XL

Chế phẩm bổ sung này đảm bảo dương vật sẽ dày hơn và dài hơn chỉ trong 2-3 tháng khi sử dụng thường xuyên. Các thành phần dược phẩm đã được cấp phép y tế của Natural XL tạo tác động trên những đầu dây thần kinh trên mô dương vật để tăng hoạt động sản sinh oxit nitric.

Kết luận

Để có được dương vật lớn hơn thì không hề khó, nhưng bạn cần phải xác định chiến lược phù hợp sao cho hiệu quả với bản thân.

Jelqing và Kegel là những lựa chọn tuyệt vời nếu mục tiêu tăng kích thước dương vật của bạn được xác định là một quá trình dài hạn; nhưng để có kết quả ngay thì các kỹ thuật tập luyện thể dục sẽ không phù hợp.

Tuy nhiên, các thủ thuật phẫu thuật có thể cho bạn kết quả tức thì nhưng những biến chứng sau phẫu thuật có thể khiến bạn phải xa rời đời sống tình dục trong một thời gian dài, hơn nữa lợi ích thu được cũng không đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Còn nếu dùng các dụng cụ kéo dài dương vật thì cũng là một cách hay để tăng kích thước cậu nhỏ, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn mua đúng loại sản phẩm thích hợp.

Thuốc tăng kích thước dương vật là lựa chọn tốt nhất vì đây là biện pháp không xâm lấn, không gây ra tác dụng phụ và hoạt động rất hiệu quả.

Đọc tiếp: Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Có Hiệu Quả Không?

Cùng chủ đề: Những điều cần biết về Vitamin K

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button