Làm đẹp

[Tư Vấn] Phun Môi Xong Có Được Rửa Mặt Không [Review 2022]

Cùng với một chủ đề sau khi phun xăm có được động nước hay không? Hay bạn có xem bài viết Phun Môi Collagen Kiêng Nước Trong Bao Lâu nhưng trong bài viết này thì chủ đề của DamiLama chia sẻ sẽ là: Phun môi xong có được rửa mặt không? Bài viết sau với mục đích tư vấn các bạn đang tìm hiểu, đang thắc mắc về các vấn đề sau khi phun môi nhằm mục đích sau khi phun giúp môi lên màu đẹp, màu ưng ý nhất.

phun moi xong co rua mat lien duoc khong

Xem thêm: Phun môi xong có được rửa mặt không

Phun môi nên chọn màu nào đẹp nhất, hot nhất hiện nay?

Phun môi xong có rửa mặt được không?

Không Nên – Đây là câu trả lời có thể nói là nhanh nhất, ngắn gọn nhất và xúc tích nhất dành cho câu hỏi này. Vì trên thực tế câu hỏi “Phun môi xong có rửa mặt được không?” là một câu hỏi trả lời Được hoặc Không.

Tham khảo: Cách sử dụng cushion đúng cách – Dùng cushion có cần phấn phủ không

Nhưng chắc chắn việc trả lời như thế đủ để chị em biết nhưng chưa đủ làm chị em hài lòng có phải không nào? Vì sẽ có các câu hỏi nhỏ như: Vì sao lại không nên rửa mặt sau phun môi? Rửa mặt sau phun môi thì sẽ bị gì?….. Vậy thì đi vào cụ thể vì sao khuyên các chị em không nên rửa mặt ngay sau khi phun môi nào.

phunmoi tai miss tram 768x408 1

Hình ảnh thực tế trước và sau khi phun môi 3 ngày và 1 tháng

Vì nếu sau khi phun môi mà chị em động, tiếp xúc với nước quá sớm thì rất dễ dẫn đến hiện tưởng chuyển màu sẽ ảnh hưởng đến kết quả màu sau khi phun xăm. Và sau khi phun môi là đã tác động làm tổn thương môi(có thể hình dung như vết thương), nếu bạn mà động nước và vô tình không lau khô thì dẫn đến hiện tượng vết thương lâu lành hơn. Chung quy lại sau khi phun môi thì bạn không nên rửa mặt từ 3 đến 5 ngày, cụ thể hơn bạn không nên động nước từ 3 đến 5 ngày. Còn rửa mặt bạn có thể dùng khăn ướt để lau mặt(tránh vùng môi) thay vì xối nước trực tiếp lên mặt như bình thường.

Được quan tâm: Dụng cụ tập Gym tại nhà, máy tập thể hình đa năng giá rẻ nhất !

Và chắc hẳn nhiều chị em đều dùng sữa rửa mặt khi rửa mặt phải không? Nhưng sau khi phun môi thì không nên dùng sửa rửa mặt nhé. Và như đã nói ở trên thì chị em nên vệ sinh mặt bằng cách dùng khăn ẩm để lau(khuyến nghị nên dùng khăn nhúng với nước ấm và vắt khô).

cac kieu moi phun hot hien nay 768x486 1

Hình ảnh trước và sau khi phun môi Collgen

Đợi đến khi môi bong hết thì bạn có thể rửa mặt như bình thường mà không cần phải kiêng cữ gì. Và với việc môi bong hết tùy thuộc vào cơ địa từng người bong nhanh hoặc lâu. Chính vì thế ở trên DamiLama có tư vấn cho bạn là chỉ nên rửa mặt sau từ 3 đến 5 ngày, vì đây cũng là khoảng thời gian trung bình môi sẽ bong hết.

(Chú ý: Có nhiều trường hợp cơ địa có thể đến 7 ngày hoặc hơn một xíu mới bong hết được. Những chị em nào thuộc trường hợp thế này thì sau 5 ngày chưa bong hết thì có thể đến chỗ thẩm mỹ viện, spa mình đã làm phun xăm môi hoặc chụp hình tình trạng gửi đến họ để được tư vấn cụ thể, và được xử trí nhanh nếu có bất kì các vấn đề nào nhé.)

Được quan tâm: Top 7 cách làm đẹp từ mật ong tại nhà cực đơn giản

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button