Sức khoẻ

6 Bài Thuốc Chữa Rối Loạn Cương Dương Bằng Đông Y Và Những Lưu Ý

Rối loạn cương dương là bệnh lý sinh dục nam vô cùng phổ biến. Có rất nhiều cách để điều trị căn bệnh này, song hầu hết hiệu quả chỉ kéo dài được khoảng 2-3 năm. Riêng phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng Đông y là có khả năng chữa khỏi hoàn toàn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ. Bài viết này giúp lý giải tới các quý ông lý do vì sao nên chọn phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y, một số bài thuốc phổ biến và những lưu ý để việc chữa bệnh được nhanh chóng và hiệu quả.

Vì sao nam giới nên điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y?

Y học phương Đông đã tiếp cận, nghiên cứu và điều trị bệnh rối loạn cương dương từ rất nhiều thế kỷ trước. Việc điều trị từ xa xưa được thực hiện bởi những y nhân kỳ cựu, chủ yếu là chú trọng cho vua chúa, quan lại chức tước trong triều đình. Dần dần những bài thuốc được ghi chép, lưu truyền và sử dụng rộng rãi về sau này.

Xem thêm: Thuốc đông y điều trị rối loạn cương dương

Đến tận ngày nay, những vị thuốc đông dược nổi tiếng như Sâm Cau, Thỏ Ty Tử, Thục địa, Ba kích,… vẫn đang được sử dụng trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương và đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các triệu chứng bệnh. Điều trị theo Đông y rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ như thuốc tân dược bởi các thành phần trong bài thuốc hoàn toàn là tự nhiên.

Các vị thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương
Các vị thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương

Dược liệu sử dụng trong Đông y hầu hết được xử lý và chế biến thủ công, không dùng chất hóa học. Thuốc giữ nguyên các tính chất dược lý, không bị ảnh hưởng bởi các chất khác trong quá trình bào chế. Vì vậy uống thuốc Đông y để điều trị rối loạn cương dương trong thời gian dài cũng không gây tích tụ các độc tố trong cơ thể.

Đặc trưng của việc điều trị bằng Đông y là chú trọng vào việc khắc phục từ nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, từ đó các triệu chứng dần dần được cải thiện và loại bỏ. Điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y tuy là tác dụng chậm nhưng chắc, tiến triển từng chút một giúp trị bệnh dứt điểm và tránh tái phát.

Ngoài ra, không chỉ đánh vào những căn bệnh chính đang mắc phải, các vị thuốc Đông y được sử dụng trong bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y còn có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ cơ thể. Người bệnh không chỉ khỏi bệnh mà sức khỏe còn được cải thiện đáng kể, dẻo dai và bền bỉ hơn.

Về chi phí, việc điều trị bằng Đông y được ghi nhận là rẻ hơn nhiều so với các phương pháp khác như sử dụng sóng xung kích, hút chân không… mà vẫn cho hiệu quả triệt để lâu dài, không cần tái điều trị.

7 bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y hiệu quả nhất

Chứng rối loạn cương dương trong Đông y được định nghĩa là chứng “dương nuy” (dương – dương vật, nuy – liệt, dương nuy – liệt dương). Theo lý giải của y học phương Đông, rối loạn cương dương là do sự suy yếu chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Chủ yếu là do thận hư, tâm tỳ lưỡng hư tích tụ lâu ngày không hóa giải, gây ngưng trệ khí huyết, mất cân bằng âm dương.

điều trị rối loạn cương dương bằng Đông Y
Những dược liệu bổ thận tráng dương, cân bằng âm dương

Các bài thuốc Đông y sau đây được sử dụng rất phổ biến để điều trị rối loạn cương dương theo căn nguyên gây bệnh của tùy từng người mắc bệnh cụ thể:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị rối loạn cương dương đứng đầu lĩnh vực Đông y

Trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nổi bật nhất với những công dụng tuyệt vời như bổ thận, tráng dương, từng bước đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hay những bệnh lý nam khoa phổ biến khác.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chứa các thành phần thảo dược nổi tiếng hiệu quả trong việc điều trị sinh lý nam.

Bài thuốc gồm các vị dược liệu chính được chọn lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng như: Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Câu kỷ tử, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý. Đặc biệt, Uy Long Đại Bổ có chứa Ngài tằm đực là vị thuốc vô cùng hiếm đòi hỏi công nghệ bào chế hiện đại, không có bài thuốc thông thường nào có được.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là sự kết hợp 4 bài thuốc nhỏ gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn – Uy Long Đại Bổ Đan – Uy Long Đại Bổ Tửu – Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Việc sử dụng kết hợp 4 bài thuốc nhỏ làm tăng hiệu quả điều trị toàn diện, nhanh chóng giảm thiểu và loại bỏ các triệu chứng rối loạn cương dương cho nam giới.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ gồm 4 bài thuốc nhỏ
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ gồm 4 bài thuốc nhỏ
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn

Bài thuốc giúp bổ thận tráng dương, cường gân cốt, hạn chế quá trình mãn dục, cải thiện sinh lý nam giới.

Thuốc gồm các dược liệu chính: Tỏa dương, Sâm cau, Ba kích, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đẳng sâm…

 • Uy Long Đại Bổ Đan

Bài thuốc tăng sức bền, tăng cường sinh lực giúp nam giới lấy lại sung mãn. Tác dụng điều trị các bệnh nam khoa liên quan đến sinh lý.

Tham khảo: Giá trị dinh dưỡng và công dụng của nha đam đối với sức khỏe – Westfood

Thành phần gồm: Nhung hươu, Ngài tằm đực, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ, Nhục thung dung, Xà sàng tử, Ba kích, Tỏa dương.

 • Uy Long Đại Bổ Tửu

Rượu thuốc ngâm nhiều năm đặc trị các bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, suy giảm chất lượng tinh trùng.

Bài thuốc bao gồm các dược liệu: Nhục thung dung, Sâm cau, Tỏa dương, Ba kích, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu.

 • Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm

Viên uống đặc biệt điều trị rối loạn xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn.

Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.

Ts.Bs CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Thần Y “Mát Tay” Trong Điều Trị Các Vấn Đề Sinh Lý

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sử dụng 100% dược liệu thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO

Dược liệu điều chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ được trồng và thu hái theo quy trình nghiêm ngặt từ các vùng dược liệu do chính Nhất Nam Y Viện phát triển, đặt tại các tỉnh như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hưng Yên…

Đặc biệt là thuốc Đông y nhưng người bệnh không cần tốn thời gian đun sắc mà chỉ cần dùng ngay tại nhà, bởi thuốc đã được điều chế thành các dạng tiện lợi như rượu thuốc, viên uống. Nam giới mắc bệnh giờ đây chẳng còn e ngại tốn thời gian sắc thuốc trong quá trình điều trị.

Điều trị rối loạn cương dương bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ ở đâu?

Nhất Nam Y Viện là đơn vị kế thừa và phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Thái Y Viện Triều Nguyễn, điều trị hiệu quả bệnh rối loạn cương dương, giúp nam giới tăng cường sức khỏe và sinh lý. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã và đang nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực sau khi sử dụng của nhiều bệnh nhân.

thuốc chữa rối loạn cương dương
Khách hàng vui mừng sau khi điều trị khỏi nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Y học phương Đông có rất nhiều bài thuốc chữa trị bệnh rối loạn cương dương, trong đó Uy Long Đại Bổ – bài thuốc dùng cho vua chúa thời xưa là bài thuốc được đánh giá cao nhất bởi khả năng chữa trị toàn diện và dứt điểm các triệu chứng bệnh. Hơn nữa, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn giúp nâng cao sức khỏe toàn diện, lâu dài cho nam giới.

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ

Bài thuốc điều trị căn nguyên thận hư

Người mắc bệnh rối loạn cương dương do căn nguyên thận hư thường gặp các triệu chứng: Mệt mỏi, ăn uống kém, ngủ không ngon, chân tay bủn rủn, suy giảm trí nhớ…

 • Bài thuốc điều trị thận hư gồm các vị: Thục địa (16gr), hạch tá sao rượu (8gr), nhân sâm (10gr), hà thủ ô (12gr), đơn bì (12gr), sơn thù (10gr), hoài sơn bắc (12gr), phục linh (12gr), ngũ vị (4gr). Ngoài ra, với người bệnh áp huyết cao thì dùng thêm tất ngưu (14gr), kỷ tử (12gr), đỗ trọng (12gr), hoa cúc (12gr)
 • Sắc thuốc: Một thang đem sắc làm 2 lần với khoảng 2,5 – 3 lít nước, uống trước khi ăn bữa chính, 1 ngày 2 cữ. Riêng quế trong ngũ vị thì trần qua nước sôi rồi cho vào thuốc đã sắc.

Bài thuốc chủ yếu có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cho thận, tăng khả năng hoạt động của thận với lục phủ ngũ tạng và kinh mạch để lưu thông khí huyết. Từ đó hỗ trợ sinh lý và sức khỏe cho người uống.

Bài thuốc điều trị căn nguyên tâm tỳ lưỡng hư

Đối với bệnh nhân rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư thường gặp các biểu hiện: Thường hoảng hốt, kém tỉnh táo, da xanh xao, thường rối loạn tiêu hóa, ăn uống nhạt miệng…

 • Bài thuốc điều trị tâm tỳ lưỡng hư gồm các vị: Đinh lăng (16gr), tang diệp (20gr), đại táo (6 trái), hắc táo nhân (16gr), thần khúc (10gr), hoài sơn (16gr), ngũ gia bì (16gr), cam thảo (12gr), trần bì (12gr), phục thần (12gr), liên nhục (16gr), bạch truật (16gr), lạc tiên (16gr).
 • Sắc thuốc: các dược liệu tổng hợp hết thành 1 thang, sắc 1 lần khoảng 2,5 – 3 lít nước, 1 ngày 3 cữ sáng, trưa và tối.

Ngoài việc loại bỏ các triệu chứng rối loạn cương dương, bài thuốc này còn giúp an thần, cải thiện chức năng tiêu hóa.

Cùng chủ đề: 7 Cách khiến chàng muốn làm chuyện ấy

THAM KHẢO: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Tiên tửu” phòng the được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Bài thuốc điều trị căn nguyên thấp nhiệt uất kết

Bệnh rối loạn cương dương do căn nguyên thấp nhiệt uất kết thường kèm theo các triệu chứng: Hay đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, miệng đắng, ngủ ít…

 • Bài thuốc điều trị thấp nhiệt uất kết gồm các vị: Thục địa (16gr), đinh lăng (16gr), đại táo (6 quả), thiên môn (10gr), tri mẫu (10gr), sa sâm (16gr), hắc táo nhân (16gr), hoàng bá (12gr), cam thảo (12gr), trạch tả (12gr), bạch linh (12gr), mẫu lệ (12gr), thảo quyết minh (16gr), mạch môn (16gr), thạch hộc (12gr), đan bì (12gr).
 • Sắc thuốc: Dược liệu dồn vào 1 thang sắc với 3 lít nước, uống 1 ngày 3 cữ sáng, trưa và tối.

Sử dụng bài thuốc thường xuyên để đạt hiệu quả điều trị rối loạn cương dương đồng thời còn giúp thanh lọc, thải bỏ các chất cặn bã của gan, thận.

Bài thuốc điều trị căn nguyên thể mệnh môn hỏa suy

Các triệu chứng đi kèm của rối loạn cương dương do thể mệnh môn hỏa suy bao gồm: Lạnh buốt tay chân, đau nhức đầu gối, hay ù tai, sắc mặt nhợt nhạt thiếu sức sống…

 • Bài thuốc chữa thể mệnh môn hỏa suy bao gồm các vị: Thục địa (16gr), hoài sơn (12gr) kỷ tử (12gr), thỏ ty tử (10gr), đương quy (10gr), đỗ trọng (10gr), lộc giáo (6gr), phụ tử chế (6gr), nhục quế (6gr). Với những người bệnh rối loạn cương dương lâu năm, bị suy nhược cơ thể có thể bổ sung các vị như dâm dương hoắc, dương khởi trạch, phỉ lai tử.
 • Sắc thuốc: Tất cả dược liệu đem sắc thành 1 thang với 3 lít nước, uống 1 ngày 2 cữ, mỗi cữ khoảng 20gr trước bữa trưa, tối.

Bài thuốc giúp cân bằng âm dương, nhiệt mệnh trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và thần thái của người bệnh.

Bài thuốc điều trị các căn nguyên ngoại cảnh

Đây là bài thuốc sử dụng cho nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương bởi các nguyên nhân từ ngoài xã hội như áp lực căng thẳng, stress, trầm cảm, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý, tâm lý bất ổn…

 • Bài thuốc chữa rối loạn cương dương do các căn nguyên khác gồm các vị: Đinh lăng (16gr), lạc tiên (16gr), hoàng kỳ (16gr), bạch truật (16gr), ngũ gia bì (16gr), phục thần (12gr), lá đắng (12gr), chính thảo (12gr), hậu phác (12gr), quế (8gr), trần bì (10gr), củ bình vôi (10gr), lương khương (10gr).
 • Sắc thuốc: Dồn 1 thang sắc với 3 lít nước, uống 1 ngày 3 cữ sáng, trưa, tối.

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y với bài thuốc này có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giảm đau nhức xương khớp, dưỡng tâm.

Những điều cần lưu ý để tăng hiệu quả điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y

Để trị tận gốc, hạn chế tái phát bệnh rối loạn cương dương thông qua liệu trình điều trị Đông y, nam giới cần lưu ý:

Tuyệt đối không uống rượu bia, hạn chế các chất kích thích trong khi điều trị

Cơ thể khỏe mạnh mà lạm dụng quá nhiều rượu, bia, chất có cồn hay chất kích thích còn khiến sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng, nên người bệnh rối loạn cương dương đang điều trị cần tuyệt đối tránh về vấn đề này. Hạn chế rượu bia, chất kích thích là hạn chế được các rào cản về sức khỏe, giúp cơ thể được nghỉ ngơi, tránh tình trạng đang chữa bệnh này lại phát sinh bệnh khác.

Giữ ổn định sức khỏe và tâm lý

Phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng Đông y đòi hỏi sự kiên trì và ổn định để có được hiệu quả tối ưu. Nam giới mắc rối loạn cương dương đang điều trị Đông y cần bảo vệ sức khỏe, tránh lao lực, mệt mỏi.

Cần có chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời giữ tinh thần và tâm lý thoải mái để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Các quý ông có thể chia sẻ với vợ, người yêu để được thấu hiểu và đồng hành trong quá trình điều trị bệnh, sớm lấy lại cảm xúc và tinh thần hưng phấn.

ĐỌC NGAY: [CẢNH BÁO] Thực trạng sử dụng Minh Mạng Thang trên mạng – Hiểm họa khôn lường

Kết hợp một số bài tập giúp khắc phục các triệu chứng bệnh

Ngoài việc sử dụng thuốc, các bài tập phù hợp cũng giúp việc điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng Đông Y nhanh chóng, dứt điểm. Một số bài tập phổ biến được bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân gồm bài tập Kegel, Pilates. Ngoài ra việc tập các môn thể thao như bơi lội, yoga, đi bộ, aerobic cũng giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Cần duy trì tập luyện đều đặn để đem lại hiệu quả tích cực.

Phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y tuyệt đối an toàn, triệt để và không gây tác dụng phụ. Các quý ông cần thăm khám cụ thể để hiểu rõ tình hình mức độ bệnh của mình, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp và điều trị kịp thời, lấy lại tự tin và bản lĩnh phái mạnh.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Để tìm hiểu và thăm khám, chữa trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đứng đầu trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y, các quý ông hãy liên hệ ngay đến Nhất Nam Y Viện:

XEM THÊM:

Được quan tâm: Nổi đốm trắng ở vùng kín nam là bị gì và Cách chữa trị

 • Review bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu có thực sự tốt không?
 • Nhận định từ chuyên gia về Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Ly rượu “thần kỳ” khởi nguồn sung mãn

Có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button